Màng chống thấm tự dính Autotak

Quy cách : Cuộn 20 m
 • Liên hệ với NV bán hàng Online. Gọi 0976 915 176 để có thêm thông tin mua hàng tốt hơn

Mô tả:

Màng chống thấm tự dính 2 mặt 2.0mm:

- Màng chống thấm là một hợp chất polyten tỉ trọng cao và hợp chất bitum/cao su tự dán. Tuyệt đối hiệu quả đối với tường, nền các trung tâm thương mại, senô, mái nhà, mái vòm và mái dốc.

- Đặc biệt chống thấm hiệu quả cho tầng hầm.

- Có thể sử dụng màng chống thấm đối với cả bề mặt ướt và khô.

Màng chống thấm tự dính 1 mặt 1.0mm & 1.5mm:

- Màng chống thấm là một hợp chất polyten tỉ trọng cao (màng nhôm được cán mỏng Polyten terephthalated/PET…) và hợp chất bitum/cao su tự dán.

- Đó là màng chống thấm được sử dụng đối với tường, nền các trung tâm thương mại, mái nhà, mái vòm và mái dốc.

- Đặc biệt chống thấm hiệu quả cho tầng hầm.

- Có thể sử dụng màng chống thấm đối với cả bề mặt ướt và khô.

I. Màng chống thấm tự dính 1.0mm & 1.5mm:

Màng chống thấm là một hợp chất polyten tỉ trọng cao (màng nhôm được cán mỏng Polyten terephthalated/PET…) và hợp chất bitum/cao su tự dán.Đó là màng chống thấm được sử dụng đối với tường, nền các TT thương mại, mái nhà, mái vòm và mái dốc. Có thể sử dụng màng chống thấm đối với cả bề mặt ướt và khô.

Đặc trưng:

-  Dễ vận chuyển và sử dụng

-  Dán nguội – không sử dụng sức nóng, tránh hiểm hoạ cháy nổ.

Hướng dẫn sử dụng:

Các bước thi công đối với bề mặt khô:

- Bề mặt cần xử lí phải được làm sạch, khô, mịn, không  lồi lõm trước khi thi công. Sử dụng chổi cứng quét sạch rác, bụi bẩn bám trên bề mặt cần xử lí

- Sử dụng con lăn cán đều lớp bê tông bề mặt. Sau khi lớp bê tông khô mới sử dụng màng chống thấm.

- Xem xét lớp màng hai mặt tại từng khu vực cụ thể

- Trải đều và dán tấm trải trên bề mặt sao cho ngăn chặn được lỗ thông khí và đảm bảo toàn bộ bề mặt đã được dán kín.

- Mép đầu và mép cuối tấm trải phải chồng lên nhau tối thiểu là 60mm để đảm bảo toàn bộ bề mặt cần xử lí đã được dán kín hoàn toàn.

Các bước thi công đối với bề mặt ướt:

- Màng chống thấm ướt được thực hiện trong khi bề mặt bê tông còn ướt. Trát một lớp vữa lên bề mặt bê tông còn ướt, sau đó dán ngay màng chống thấm lên trên lớp vữa. Công đoạn này có thể mất nhiều thời gian và tránh được hiện tượng bay hơi nhanh.

 • Sikalastic 450

  Sikalastic 450 là màng lỏng chống thấm gốc polyurathane (PU) 1 thành phần.

 • Sikaproof Membrane

  Sikaproof Membrane màng lỏng chống thấm đàn hồi cao được sản xuất từ bitum và các phụ gia. Chuyên dùng chống thấm cho sàn mái, sê nô, ban công.

 • Sika Bituseal T–140MG

  Sika Bituseal T – 140 MG (0oC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen , với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oC.

 • Sika Bituseal-T140-SG

  Sika Bituseal T – 140 SG(0oC) (SA) Sika Bituseal T – 140 SG (0oC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oC.

 • Sika bituseal T140-MG

  Sika Bituseal T – 140 MG dạng tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khó nóng và có thể uốn dẻo được ở 0oC. Có gốc atacic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc đá dăm và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ sử dàng thi công

 • Sika Bituseal-T130-SG

  Sika Bituseal-T130-SG là tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0°C. Sika Bituseal-T130-SG dễ dàng thi công. Sika Bituseal-T130-SG phù hợp tiêu chuẩn cho chống thấm mái EN 13707 hoặc tiêu chuẩn cho chống thấm nền móng EN13969.